Your private resume consultants

Who-You-Are

Resume + Creative Essays

for Professionals and Students

Vì đắng lòng rất rất nhiều bạn sinh viên nộp hồ sơ chưa kịp tới tay HR đã bị gạt ra khỏi cuộc chơi do thiếu định hướng nghề nghiệp, kĩ năng resume còn thiếu sót về mặt trình bày lẫn nội dung nên mình quyết định mở consulting service để giúp các bạn/ các em hoàn thiện resume, hỗ trợ định hướng nghề nghiệp, kể cả tư vấn định hướng du học Mỹ & các nước khác.​

Mình và chị Đài học Đại học tại Mỹ (New York), nếu các em học sinh cấp 3 muốn polish resume + essay đi du học Mỹ cũng có thể tận dụng service này. Riêng bản thân mình từng exchange học tập 2 semesters ở Ý và ở Pháp nên cũng có thể cho các em định hướng đi hệ thống giáo dục nào là phù hợp với các em. Ai ai cũng quảng cáo nước nào cũng là thiên đường đa văn hoá & ưu việt, nhưng sự thật thì đa sắc thái các em nhé. Rất sẵn lòng giúp đỡ các em hết sức có thể.

​Chân thành cảm ơn tất cả các bạn và các em đã trân trọng công sức của mình và chị Đài. Trong suốt thời gian qua đã có những em rất dễ thương từ Bến Tre, Quảng Ngãi, Biên Hoà, Hà Nội, Sài Gòn, Phần Lan, Hàn Quốc, New Zealand đã tiến xa trên con đường đã chọn. Người có học bổng full đi Mỹ, người có công việc ở các Tập đoàn tài chính lớn tại Mỹ lẫn VN, có team giành được tiền tài trợ từ Chính phủ Mỹ YSEALI. Điều này khiến 2 chị quyết định duy trì công việc này để giúp các em, được gặp các gương mặt thanh tú dù thời gian đi học và đi làm còn mệt còn bận hơn lúc trước.

Trường hợp không giúp được sẽ cố gắng kết nối với quý nhân mát tay hơn, hổng lấy chi hết. Miễn đậu đi đâu nhớ gửi postcard là được :3

Được các sếp “gửi gắm” nhiều resume nên mình sửa cho các anh chị cũng kha khá để có cái gửi headhunt cho đẹp nên mình cũng nhận lời tút resume cho các professionals đi làm lâu năm luôn nhé!

Cảm ơn mọi người đã tin tưởng. Sự thành công của các em luôn là động lực của mình và chị Đài :)

Service Price

$40/hr

for average 2-page resume

Linkedin

Đây là LinkedIn của mình và chị Đài để các bạn tiện có câu hỏi về nghề nghiệp liên quan đến background mình và chị Đài từng làm. Các bạn cũng có thể được truyền cảm hứng từ hành trình tìm kiếm thực tập của chị Đài tại New York Times qua video phỏng vấn mình từng làm tại đây.

Industry Covered:

– Digital Marketing

– Traditional Marketing

– Project management

– eCommerce

– Human Resources

– Consulting

– Tech Startup

– Resumes for Undergrad and Graduate school applications

Liên hệ

Inbox Facebook ADX chúng mình nhé!