kết. #sunnykup

Mối tình đầu 5 năm yêu xa đẹp đẽ của An thế là cũng đã đến hồi kết…
Note này dành cho những kỉ niệm đẹp và cho những người thương khác là chính. Vì chúng xứng đáng được nhận một lời kết và mọi người, những ai từng lấy câu chuyện của An làm động lực cho tình yêu của họ, đều xứng đáng cho một lời giải thích và một lời chúc. Còn viết cho nhau, đã gói gém xong hết cả rồi…
An không có tình yêu tuổi học trò. Cũng không ngờ có thể yêu một người ở xa lâu đến như vậy. Những gì bù trừ cho nhau, là hoàn hảo… Cái chưa tròn trĩnh, chỉ có thể đổ lỗi cho hoàn cảnh và thời gian. Sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu tìm lý do để hận, nhưng không có…
.
Người ta bảo đừng cố hiểu cho những gì đã xảy ra, hãy cứ để nó như vậy.
Người ta cũng bảo phải đấu tranh cho những gì đem lại hạnh phúc cho mình, kiên trì và bất chấp.
Nhưng rồi người ta cũng bảo để buông bỏ, còn cần nhiều sức lực và thời gian hơn…
 .
Cho những người đã bên cạnh hai đứa mình từ lúc còn e dè chưa dám quen nhau cách đây 6 năm vì biết sẽ có ngày hôm nay (đằng nào An cũng muốn về, và anh ấy sẽ phải ở lại), cảm ơn mọi người đã yêu mến và mong An và anh ấy có thể làm nên điều kì diệu. Sau tất cả những nỗ lực gặp nhau vài lần một năm, mỗi lần mỗi chuyến bay, có khi xuyên châu lục, sau những cơn co giật, bệnh tật và bi kịch của gia đình, đi được đến ngày hôm nay đã là quá diệu kì rồi : )
An chúc cho tình yêu của mọi người mãi chân thành, dù có cái kết nào chăng nữa thì nó vẫn sẽ đẹp. Có thể thương được người thương mình và ở bên cạnh họ thì hãy cứ làm, suy nghĩ mãi kẻo rồi hết một đời ngắn ngủi thì cũng là một niềm đau âm ỉ không thể chữa lành.
.
Nói yêu thôi, tụi mình không cần yêu mãi mãi.
Sài Gòn, Atlanta, Chicago, New York, Paris, Venice, Brussels, Nice, Monte Carlo…
Dang dở, nhưng nó cũng đã rất đẹp.
.
sk2
.
Cảm ơn tất cả mọi người, vì những lời động viên, những lời đề tựa, những tấm thiệp, những câu chuyện bên ấm trà, bên vỉa hè, những lần đưa đón, những cái ôm và hôn. Trong khi đau, An vẫn có thể cảm thấy được thương thật nhiều.
.
Thương…
mstruonganh

Olivia, Peace & The Olive Tree | www.mstruonganh.com

2 thoughts on “kết. #sunnykup

  1. chia tay nhau như những người trưởng thành, thật sự khó và cần sự mạnh mẽ rất nhiều. TA đã làm được như thế. H rất phục TA và cũng rất thương. Mong mọi điều tốt đẹp nhất đến với An!
    thương…

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s